รู้จักเรา

    ในสังคมปัจจุบันแนวโน้มจำนวนผู้สูงอายุจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้เกิดปัญหาหนึ่งซึ่งถูกมองข้ามเสมอและเป็นปัญหาของหลายๆครอบครัวในเรื่องการดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อย่างผิดวิธี เพราะถ้าให้การดูแลรักษาผู้ป่วยหรือการดูแลผู้สูงอายุอย่างผิดวิธี ที่ไม่ได้มาตรฐานสามารถที่จะทำให้อาการของโรคนั้นทรุดหนักขึ้นได้ หรืออีกปัญหาหนึ่งที่พบบ่อย คือ การพลัดหกล้มซึ่งสาเหตุมาจากการขาดคนดูแลและเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด ดังนั้นเราควรหาแนวทางการดูแลบุคคลที่ท่านรักอย่างถูกวิธีและได้มาตรฐานตามหลักวิชาชีพการพยาบาล เราจึงได้ถือกำเนิด บ้านภูหงส์ ขึ้น ภายใต้แนวคิด สะดวกสบาย ปลอดภัย ใกล้หมอ เน้นกายภาพเต็มรูปแบบ

    ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุและบำบัดพักฟื้นผู้ป่วยภายใต้บรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยหมู่แมกไม้ พรั่งพร้อมด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบ บรรยากาศสไตส์รีสอร์ท สะอาด ปลอดภัย ได้มาตราฐานทางการแพทย์ให้การดูแลโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทั้งแพทย์เฉพาะทาง พยาบาลวิชาชีพ ผู้ช่วยพยาบาล นักกายภาพบำบัดและสหวิชาชีพที่จะให้การดูแลตลอด24ชั่วโมง อาหารสะอาดพร้อมแปลงผักปลอดสารพิษระบบ hydroponic รวมถึงอาหารเสริมที่ปลอดภัย เพิ่มความแข็งแรง ต่อต้านการเกิดโรค การบริการที่เอาใจใส่และบรรยากาศที่ร่มรื่นของธรรมชาติจะทำให้คนที่คุณรักเปี่ยมสุขทั้งกายและใจ

    Phu-Hong Elderly Care Home (PHC) is a sanatorium and elderly care centre. PHC located at the cool and pleasant environment, we served with full range of services, resort style accommodations with safe and hygienic regarding to medical standard. We also provided professional staff for 24 hours services with high experience in medical services as medical doctors, nurse practitioners, nurses’ aid, nutritionistsand physiotherapist. Clean food and hydroponic vegetable with good taste also serves for better health. We propose full services with heart and care for your lover.

    OLYMPUS DIGITAL CAMERA